Bệnh viện Nội tiết tỉnh Nam Định

Bệnh viện Nội tiết tỉnh Nam Định tiền thân là Trạm tiêu diệt Sốt rét ký sinh trùng – Côn trùng tỉnh Hà Nam Ninh (từ năm 1965), đến năm 1994 chuyển thành Trung tâm Phòng chống Sốt rét – Bướu cổ Nam Hà, và cuối cùng vào năm 2008, cái tên Trung tâm Nội tiết tỉnh Nam Định xuất hiện. Trung tâm Nội tiết tỉnh Nam Định thuộc Sở Y tế với chức năng nhiệm vụ giúp cho Sở Y tế xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện các hoạt động giám sát, điều trị, phát hiện tình hình mắc bệnh nội tiết và rối loạn chuyển hóa; phòng chống các bệnh nội tiết và rối loạn chuyển hóa; khám, điều trị, theo dõi, hướng dẫn phòng chống bệnh nội tiết và rối loạn chuyển hóa tại cộng đồng. Được sự quan tâm của Trung ương, của tỉnh, của ngành, Trung tâm được đầu tư cơ sở vật chất, nhân lực, trang thiết bị hiện đại đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân.

Bệnh viện Nội tiết tỉnh Nam Định

Ngày 27/01/2015, Trung tâm được nâng cấp phát triển cơ sở hạ tầng, các máy móc, trang thiết bị, nhân lực để tiến tới thành lập Bệnh viện Nội tiết tỉnh nhằm phục vụ tốt hơn nữa cho bệnh nhân trong tỉnh. Bệnh viện Nội tiết tỉnh Nam Định là bệnh viện hạng 3 trực thuộc Sở Y tế với quy mô 70 giường bệnh. Bệnh viện có nhiệm vụ phòng, chống, điều trị các bệnh nội tiết và rối loạn chuyển hóa; tham gia nghiên cứu các bệnh về nội tiết và rối loạn chuyển hóa để phòng, chống và điều trị bệnh cho người dân. Hàng ngày, bệnh viện đón nhận hằng trăm lượt người đến khám, chữa bệnh.

Trong thời gian tới, Bệnh viện Nội tiết tỉnh Nam Định sẽ luôn tiếp tục phát huy những thành quả đạt được; hơn nữa, trung tâm sẽ tăng cường đào tạo bồi dưỡng, tập huấn chuyên môn cho các cán bộ, y bác sĩ và nhân viên; nâng cao chuyên môn, chất lượng dịch vụ, tinh thần thái độ vui vẻ với bệnh nhân hơn nữa để đây sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho những người mắc các bệnh về nội tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *