THÔNG BÁO MỜI BÁO GIÁ THẨM ĐỊNH GIÁ, TƯ VẤN ĐẤU THẦU, THẨM ĐỊNH KẾT QUẢ ĐẤU THẦU

Kính gửi: Các đơn vị thẩm định giá, tư vấn, thẩm định đấu thầu

Bệnh viện Nội tiết tỉnh Nam Định đang thực hiện xây dựng kế hoạch, dự toán mua sắm Vật tư, Hóa chất xét nghiệm điện giải, nước tiểu, huyết học và hoá chất xét nghiệm HbA1c năm 2023 (thời gian thực hiện 12 tháng).

Bệnh viện Nội tiết tỉnh Nam Định kính mời các tổ chức, cá nhân có đủ điều kiện hành nghề theo quy định của pháp luật báo giá chi phí thẩm định giá, chi phí tư vấn, thẩm định gói thầu cho Bệnh viện, cụ thể như sau:

1. Danh mục các gói thầu (Phụ lục đính kèm theo).
  2. Giá báo giá (đã bao gồm thuế VAT; chi phí trọn gói để thực hiện gói thầu và các chi phí khác có liên quan)

– Mục đích báo giá: giúp Bệnh viện làm cơ sở xây dựng kế hoạch, dự toán mua sắm và lựa chọn đơn vị thẩm định giá, đơn vị tư vấn, đơn vị thẩm định gói thầu.

– Thời hạn gửi báo giá: Trước 17 giờ ngày 10 tháng 03 năm 2023.

– Số lượng bản báo giá : 01 bản chính bằng tiếng Việt

– Hình thức gửi báo giá: Bản cứng hoặc bản mềm quét PDF (đã đóng dấu và gửi qua email).

– Địa điểm nhận báo giá: Khoa Dược –TTBYT- KSNK, Bệnh viện Nội tiết tỉnh Nam Định.

Địa chỉ: Đường Phù Nghĩa, Phường Lộc Hạ, TP. Nam Định.